Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Lỗi thường gặp khi sản xuất ống gió

Ống gió chính là giải pháp điều hòa không khí cho mọi không gian, nó là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp như tôn tráng kẽm, inox nên độ bền, chống gỉ, công suất lớn đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng, quy cách

Ống gió có đặc biệt?

Đa số các công trình nhà ở hay xí nghiệp hoặc bất kỳ một dự án nào hầu như đều xây dựng trên mô hình khép kín tạo không gian ngột ngạt, thiếu oxi

Chính vì sự ô nhiễm ngày càng gia tăng, nên người ta phải tìm ra mọi giải pháp để bảo vệ không khí, con người, cung cấp đầy đủ nguồn oxy được tốt hơn hạn chế các bệnh.

Là giải pháp điều hòa không khí cho mọi không gian, nó là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp như tôn tráng kẽm, inox nên độ bền, chống gỉ, công suất lớn đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng, quy cách.

Để phù hợp với mọi thiết kế của các công trình và các vị trí khác nhau, lại phải vừa mang lại tính thẩm mỹ tốt nên sản phẩm sẽ được thiết kế phong phú đa dạng để mang lại hiệu quả cao nhất giúp hút gió tươi và loại bỏ các không khí ô nhiễm, mang lại không gian nhà thông thoáng, mát mẻ.

ống gió vuông

Cách thức hoạt động của hệ thống thông gió

Là sự kết hợp giữa gió tự nhiên với gió nhân tạo hay chính là không khí lạnh đã qua xử lý, hệ thống thông gió sẽ tiếp thu xử lý, sau đó đưa oxy vào trong phòng.

Sản xuất ống gió với vai trò trung gian trong việc lọc không khí tốt và lọc bụi bẩn, khí hại ra ngoài, mang lại không khí trong sạch an toàn

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng bởi nó có tác dụng điều hòa không khí vô cùng hiệu quả. Loại ống này được mọi người đánh giá cao về tính hiệu quả và công suất cực nhanh, không bị cản trở do không gian lớn khác nhau.

Chất liệu bằng tôn mạ kẽm hoặc inox, thép đen được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ cung cấp gió và nguồn khí tươi, lọc khí ô nhiễm mang lại oxy tốt.

Sản xuất ống gió giúp việc khuếch tán và đào thải khí độc ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ các mùi khó chịu lại trong không gian hầm, khí Radon tại bãi gửi xe.

phụ kiện ống gió tròn

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm ống gió phù hợp?

Dựa vào những yếu tố sau mà khách hàng có thể đánh giá sản phẩm :

-Hệ thống lắp đặt: Dựa vào hệ thống thông gió cũng như làm mát nhà xưởng, điều hòa không khí, hút khói bụi, mùi hôi,… mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra cũng nên lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu mà mình sử dụng.

-Xác định vị trí lắp đặt: Xác định sử dụng ống gió ở đâu? Một nơi sang trọng hay bình dân? Khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim hay nhà xưởng, nhà máy, để hệ thống trần hay hệ thống đường ngầm… Từ đó mà lựa chọn được các loại ống gió cũng như kích thước ống phù hợp.

- Ngoài ra tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm tốt còn dựa trên chất lượng sản phẩm, giá thành và nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính của bản thân.

Lưu ý: Khi nào nên chọn ống gió vuông và khi nào nên chọn ống tròn

Hiện ống vuông và ống tròn là 2 loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất hiện nay vì những ưu điểm mà nó mang lại, mặc dù chúng khác nhau về hình dáng và cấu tạo, đặc tính. Ống tròn dùng cho các tiết diện thẳng không gấp khúc, không ngóc ngách ngược lại thì nên dùng ống gió vuông với mục đích phân chia luồng khí.

phụ kiện ống gió vuông

Các lỗi thường mắc phải trong quá trình sản xuất ống gió

-Sai lầm khi chọn vật liệu sản xuất ống gió không phù hợp với môi trường, khí hậu xung quanh. Dựa vào đặc thù từng loại mà nên chọn tôn tráng kẽm, inox hay ống mềm, thép… sao cho phù hợp.

-Sai kích thước là sai lầm hay mắc nhiều nhất bởi nếu sai kích thước khi vào quá trình thi công lắp đặt sẽ không vừa, hoặc các đầu mối không khí bị hở gây rò rỉ không khí.

-Khi thi công thì không nên rẽ nhánh ống gió ngay tại các co nối.

>> Xem thêm: Cửa gió
Các tin liên quan

Giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường tốt nhất 2019

Không khí ngày càng ô nhiễm, các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp thì ngày càng khép kín khiến không khí bị ứ tắc, trì trệ không chỗ thoát hay các chất thải đến từ các phương tiện giao...

Các thuật ngữ-quy cách-vật liệu ống gió thường sử dụng

Tại nhà máy sản xuất ống gió HVC Hưng Yên luôn cam đoan về chất lượng - dịch vụ - thời gian giao hàng - đầy đủ chứng chỉ CO-CQ đi kèm sản phẩm 

Điểm khác nhau giữa phụ kiện ống gió tròn và phụ kiện ống gió vuông

Ống gió là hệ thống thông gió dùng cho mục đích điều hòa không khí, cấp gió lạnh gió tươi hay hút khói bếp, thải các chất độc hại tại các khu công nghiệp, nhà máy hoặc tại các hầm gửi xe...


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group