Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Dự án đã thi công

Lọt TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 HVC Group càng quyết tâm phát triển nhanh hơn

Ngày 25/9/2019, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. HVC Group lần đầu xuất sắc lọt TOP này.

Đây là bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng Profit500 2019 là những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh vượt trội, hiệu quả, có khả năng sinh lợi tốt, được đánh giá dựa vào các tiêu chí: chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); lợi nhuận trước thuế; báo cáo doanh thu và lợi nhuận trong 3 quý đầu năm 2019 và thể hiện sự lạc quan đối với triển vọng tăng doanh thu và tăng khả năng sinh lợi trong 12 tháng tới. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn dựa trên uy tín của doanh nghiệp, quy mô sử dụng lao động, triển vọng kinh doanh…

Theo BCTC hợp nhất 6 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận sau thuế của HVC tăng 37%. Chi phí bán hàng của Công ty giảm 126% so với cùng kỳ cũng góp phần gia tăng lợi nhuận.

Trong lĩnh vực xây lắp, việc không sử dụng tiền vay ngân hàng và tối ưu hóa được vòng quay khoản phải thu giúp HVC Group đảm bảo tỉ lệ an toàn tài chính. Bên cạnh đó, việc chủ động trong công tác thi công nên HVC Group luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng cao từ chủ đầu tư.

HVC Group kí kết thêm nhiều hợp đồng có giá trị lớn tại các dự án như: Công viên nước Phú Quốc (Vinpearl Land Phú Quốc), đường đua F1, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Dự án khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An (Thừa Thiên Huế) - tập đoàn Bitexco và dự kiến sẽ có thêm nhiều hợp đồng được ký kết trong đầu quý IV.
Các tin liên quan

HVC đẩy mạnh triển khai thi công dự án Vinpearl Nam Hội An

Đến công trường dự án Vinpearl Nam Hội An, chúng tôi cảm thấy choáng ngợp trước quy mô của dự án. Với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, xây dựng trên quy mô 200 ha, kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một - All in...


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group