Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Sản xuất tủ điện uy tín, chính hãng tại HVC Hưng Yên

Đóng vai trò là bộ não của hệ thống điện, tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Tủ điện là nơi đầu nối, lắp đặt các thiết bị đóng cắt, bảo vệ, điều khiển, đo đếm điện theo yêu cầu sử dụng khác nhau

Đóng vai trò là bộ não của hệ thống điện, tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Tủ điện là nơi đầu nối, lắp đặt các thiết bị đóng cắt, bảo vệ, điều khiển, đo đếm điện theo yêu cầu sử dụng khác nhau

Một vài điều cần chú ý khi mua tủ điện

-Khách hàng nên chú ý khi mua tủ điện phân phối cần xem kỹ về nguồn gốc, những hãng có thương hiệu, đơn vị cung cấp có độ uy tín để đảm bảo về chất lượng, tránh mua phải hàng nhái hay hàng kém chất lượng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn mặc dù tủ đã được làm bằng vật liệu cách điện, tráng kẽm.

-Khi can thiệp vào tủ thì nên ngắt dòng điện trước khi mở tủ, nên áp dụng trực quan để kiểm tra xem có thiết bị nào cháy. Rút bỏ dây điện của tủ điện điều khiển, kiểm tra để xác định thành phần và các đầu nối, áp dụng cho tất cả các loại tủ điều khiển.

- Những người chịu trách nhiệm vận hàng, thiết kế nên trang bị đủ kiến thức cho mình. Nên chú trọng đến từng chi tiết nhỏ khi lắp đặt, vì nếu không nó sẽ gây ra các tác hại.

Các loại tủ điện được phân loại thành

Sản xuất tủ điện được chia thành các loại bao gồm:

1.Nhóm tủ điện phân phối:

-Gồm có tủ điện phân phối tổng MSB (Main Distribution Switchboard), Tủ điện phân phối DB (Distribution Board), Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) với tác dụng là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

a. Tủ điện phân phối tổng MSB.

- Là thành phần cốt lõi trong mạng phân phối điện. Nó sẽ được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như trong sân bay, các trung tâm thương mại, bệnh viện hay trường học… Được đặt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB).

tủ điện phân phối msb

b.Tủ điện phân phối DB.

- Là tủ phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, vị trí của tủ DB là sau tủ phân phối MSB tại các nút. Dòng điện định mức có thể đến 1000A, cung cấp điện cho 1 nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối (máy bơm, động cơ, máy móc…). Nó là loại tủ nhỏ nhất, nó đặt gần các phụ tải, bên trong tủ chỉ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì. Một số tủ đặc biệt có gắn đồng hồ kWh, Amper kế, Volt kế, bảo vệ mất pha, tụ bù…

tủ điện phân phôi db

c.Tủ điện ATS

Được sử dụng ở những nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.

tủ điện AST

2.  Nhóm tủ điện điều khiển

Gồm có tủ điện điều khiển động cơ/máy bơm hay tủ điện điều khiển chiếu sang…Tác dụng là điều khiển các thiết bị phụ tải theo 1 quy trình cụ thể, nó có thể đứng độc lập hay đi kèm với các loại tủ điện động lực.

3.Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điều khiển chiếu sáng dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng trong các khu vực công cộng như: đường phố, khu đô thị, vườn hoa, công viên, cầu…

Địa chỉ sản xuất tủ điện uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

➜HVC Hưng Yên được coi là địa chỉ uy tín, chuyên sản xuất tủ điện tỷ mỉ đến từng chi tiết nên 99% khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ.        

➜Vỏ tủ điện đều phải có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ về kỹ thuật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vệ độ bền và chế độ an toàn.

Lưu ý: Việc lựa chọn hệ thống tủ điện phải theo nhu cầu của khách hàng dưới sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật như:

➜Xác định công suất của trạm biến áp cung cấp cho doanh nghiệp

➜Căn cứ theo công suất máy phát điện, và tính toán hợp lý theo khu vực ưu tiên như khu điều khiển trung tâm, khối văn phòng/

➜Theo vị trí địa điểm nơi lắp đặt hệ thống, an toàn, nhiệt độ, bụi bẩn vv. Có kết nối với hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp, tự động báo cáo thông tin về sự cố theo lịch trình cho bên kiểm soát.

 

Từ khóa tìm kiếm

Sản xuất tủ điện công nghiệp
Sản xuất vỏ tủ điện
Tủ điện công nghiệp nhỏ
Mẫu tủ điện công nghiệp
Công ty sản xuất tủ bảng điện tại hà nội
Mua bán tủ điện công nghiệp
Báo giá tủ điện 2019
Kích thước tủ điện nổi
Các tin liên quan

Top 3 tủ điện xu hướng của năm 2022

Top 3 tủ điện xu hướng mới nhất năm 2022. Công dụng, chức năng và ứng dụng lắp đặt. Nhà máy HVC Hưng Yên sản xuất theo yêu cầu. Hỗ trợ đơn hàng đúng số lượng và tiến độ. 

Những Điều Bạn Cần Biết Về Van Gió Xả Áp

Van gió xả áp hoạt động dựa trên áp suất gió tăng hoặc giảm, tạo nên độ đóng mở tự động cho hệ thống ống gió, giúp ngăn chặn các luồng khí thổi ngược trong đường ống. 

#4 Tốt khi mua thang cáp tại nhà máy HVC Hưng Yên

Thang cáp - dòng sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình. Đóng vai trò sắp xếp đường dây và cáp điện trong tòa nhà, nhà máy một cách gọn gàng. Mua thang cáp tại HVC Hưng Yên quý khách sẽ không khỏi bất...


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group