Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Tiêu chí để lựa chọn các loại ống gió trên thị trường Hà Nội

Dựa vào các tiêu chí để đánh giá về chất lượng, dịch vụ ống gió khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu + mục đích dùng, để tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đạt hiệu quả

Mục đích của hệ thống thông gió công nghiệp chính là giúp môi trường không khí luôn được điều hòa ổn định, lọc không khí nhanh.

Các loại ống gió có những ưu điểm lớn gì

➜ Các loại ống gió vuông: Sở hữu tiết diện lớn, tần suất lọc không khí cao, hiệu quả mang lại lớn nhưng bị nhược điểm khá cồng kềnh cộng với việc lắp đặt khó yêu cầu đội ngũ kỹ thuật phải có chuyên môn sâu.

➜ Ưu điểm thứ hai chính là ống gió tròn xoắn: Là một trong các loại ống gió được các chuyên gia đánh giá khá cao về cả mặt thẩm mỹ và công suất, khả năng hiệu suất không được bằng ống vuông nhưng thiết bị này lại có thể đi qua mọi dạng cấu trúc và lắp đặt vận chuyển tiết kiệm.

Phụ thuộc vào công trình, có thể kết hợp giữa ống vuông và ống tròn xoắn để tạo nên hiệu suất công việc.

➜ Thứ ba: Các loại ống gió mềm ưu điểm lớn nhất là cách nhiệt, dễ luồn lách tại mọi công trình, thông thường hay áp dụng tại quán ăn, phòng bếp và một số công trình nhỏ vì sản phẩm dễ bám bụi và khó vệ sinh.

Nói chung đối với cả 3 loại sản phẩm trên đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, về vật liệu, mỗi một loại sẽ áp dụng vào mục đích sử dụng khác nhau, tính năng cũng khác nhau, vì vậy khi mua ống gió công nghiệp, khách nên tham khảo từ nhà sản xuất ống gió.

các loại ống gió

Cách phân biệt các loại ống gió

Sự giống nhau giữa các ống chính là được sử dụng rất rộng rãi tại nhà xưởng sản xuất, nhà máy… đều có khả năng điều hoà và giảm khí thải trong quá trình thông gió.

1. Ống gió vuông

Là một trong những loại được đánh giá cao bởi hiệu suất thông gió cực nhanh,  đặc biệt là nó không bị cản trở vì không gian rộng hoặc không ảnh hưởng đến luồng không khí khác.

Về hình dạng thì miệng ống một là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét).

 Tính năng nổi bật:

➜ Giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, có thể lắp đặt tại mọi góc cạnh.

➜ Tiết kiệm thời gian lắp đặt bởi quá trình thi công dễ dàng.

➜ Giá thành vừa phải, phù hợp với mọi dự án.

Nhưng nó cũng có nhược điểm là trong quá trình vệ sinh, nó có thể gây sát thương bởi các góc cạnh và bị gỉ nếu các đầu mối không được khít.

2.Ống gió tròn

Là loại được sử dụng một cách phổ thông tại mọi công trình, bởi nó có thể khắc phục những nhược điểm của các loại ống gió còn lại.

Tính năng nổi bật:

➜Không có hiện tượng bị đọng nước, ngoài ra được sử dụng từ nguyên liệu là tôn tráng kẽm bên khả năng chống gỉ sắt và cho độ bền cao.

➜Miệng ống có dạng hình tròn, kích thước đa dạng mỗi đoạn có thể lên tới 4 mét.

➜ Các mối nối được khắc phục một cách chắc chắn.

➜ Dễ dàng thi công và lắp đặt tại mọi thiết kế công trình.

➜ Dễ dàng trong quá trình vệ sinh tiết kiệm được nhân công lại tăng được độ bền.

➜ Nhược điểm giá thành của loại ống gió này cao hơn so với các loại khác.

3.Các loại ống gió xoắn mềm

➜Nó được kết hợp thêm bông khoáng cách âm cũng giảm phát ra tiếng ồn truyền trong không khí hoặc tiếng ồn cấu trúc.

➜Là vật liệu cách nhiệt tốt, nó sẽ làm cho khả năng phát triển của các vi sinh vật trở nên khó khăn hơn.

sản xuất ống gió vuông

Tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm ống gió

☑Dựa vào chất lượng:

Để làm nên thương hiệu ống gió uy tín tại hà nội, thì chất lượng sản phẩm là một tiêu chí để đánh giá dựa vào các yếu tố sau đây để đánh giá: Tuổi thọ, hiệu quả thông gió, khả năng bảo dưỡng và một số yếu tố như vật liệu, tính khả, lắp đặt...

☑ Tiêu chí thứ 2: Chính là dịch vụ sản xuất ống gió giá rẻ tại Hà Nội.

Một dịch vụ tốt không chỉ đem lại sự hài lòng cho khách hàng mà nó còn làm lên thương hiệu cho 1 sản phẩm. Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ, HVC Hưng Yên ngoài luôn học hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn – sản xuất – giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý – vận chuyển -  lắp đặt -  bảo dưỡng …để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

☑ Tiêu chí cuối cùng là chế độ ưu đãi

hệ thống thông gió

Ưu đãi cũng là một tiêu chí cần thiết khi lựa chọn địa chỉ sản xuất ống gió giá rẻ. HVC Hưng Yên luôn hướng đến chiết khấu % dành cho khách, hỗ trợ hậu về sau, tư vấn từ khâu mua hàng cho đến quá trình lắp đặt hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí không những thế còn mang lại hiệu quả cao.

>> Xem thêm: Sản xuất tủ điện

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất:
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group