Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Quy trình sản xuất ống gió với máy Autoline VI Krrass

Sở hữu công nghệ máy móc sản xuất ống gió bậc nhất tại Việt Nam, cùng đội ngũ thi công lắp đặt ống gió chuyên môn cao đã tạo ra rất nhiều các dự án thành công, đến 99% khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cùng đội ngũ thi công

Công ty sản xuất ống gió HVC Hưng Yên là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sx ống gió khép kín với tiêu chí đảm bảo chất lượng – giá thành phù hợp – tính thẩm mỹ cao. Ngoài thiết kế theo tiêu chuẩn, chúng tôi còn thiết kế theo nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy nhược điểm khách hàng phải nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài, giá thành cao mà chất lượng sản phẩm như nhau, quá trình vận chuyển gặp khó khăn về mặt địa lý nên chúng tôi đã nhập khẩu các loại máy móc hiện đại nhất từ Châu Âu chuyên về sản xuất ống gió, kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giảm thiểu được giá sản phẩm, giá vận chuyển bởi HVC Hưng Yên sẽ tự thiết kế tự sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất với mục đích sử dụng.

Quy trình sản xuất ống gió bằng máy Autoline VI Krrass tại HVC Hưng Yên.

Là một vòng lặp chạy cho đến khi hết nguyên liệu: Bắt đầu từ nạp nguyên liệu chính là đưa nguyên liệu bằng tôn mạ kẽm hoặc inox với kích thước khác nhau vào máy.

-Máy sẽ chịu trách nhiệm tự kéo và tháo nguyên liệu mục đích là để nắn thẳng các tấm tôn đúng tiêu chuẩn và đẹp về mặt thẩm mỹ tránh bề mặt bị gồ gề. Ngoài ra mép tôn cũng sẽ được cán gân để tạo độ cứng và không bị bóp méo cho vật liệu.

-Khi được nắn thẳng thì nguyên liệu vẫn là miếng tôn dài, nên cần cắt góc và sau đó cắt đứt thành tấm theo quy trình kích thước được lập trình sẵn.

-Tiếp đến là khâu chạy mí kép mục đích là để bẻ mép vật liệu thành mí kép, tiếp sau là chạy bích và gập thành ống theo yêu cầu của các nhà thầu với kích thước đã được cài đặt sẵn.

-Khâu cuối cùng để tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh thì chỉ cần ghép mí và ghép góc, mọi quá trình đều diễn ra tự động để hoàn thành những sản phẩm ưu việt nhất.

sản xuất ống gió

Máy sản xuất ống gió

Bật mí về ưu và nhược điểm của ống gió

-Ống gió mang tính thẩm mỹ cao vì nó được thiết kế bởi các kỹ thuật có tay nghề để phù hợp với các công trình, với cảnh quan xung quanh, ngoài ra màu sẽ được sơn theo nhu cầu của từng nhà thầu.

-Sở hữu một ưu điểm nữa chính là cực kỳ dễ dàng trong quá trình lắp đặt, bởi chúng sở hữu các kích thước đa dạng kèm theo phụ kiện ống gió đa năng nên các đầu nối giữa các ống với nhau được thực hiện dễ dàng, đặc biệt có thể phù hợp với độ dài, cấu trúc của công trình, giảm được lượng quang treo.

-Nguyên liệu chủ yếu làm nên ống gió chính là tôn mạ kẽm hoặc inox nên độ dò gỉ thấp, chịu được áp lực tác động của môi trường xung quanh, hơn cả là không bị bám bụi nên dễ dàng trong quá trình vệ sinh.

-Xét về mặt kỹ thuật thì sản phẩm sở hữu độ khít cao, ít bị tổn thất áp suất, không gây ra tiếng ồn xung quanh, ngoài ra hệ thống ống gió dễ dàng điều chỉnh.

>> Xem thêm: Các loại phụ kiên ống gió

máy sản xuất ống gió

Quy trình sản xuất ống gió

Từ khóa search google:

➜Tiêu chuẩn sản xuất ống gió
➜Nhà máy sản xuất ống gió
➜Ống gió và phụ kiện

➜Phụ kiện ống gió

 

 
Các tin liên quan

Sản xuất, gia công tủ điện công nghiệp số #1 tại Hà Nội

Tủ điện công nghiệp là bộ phận quan trọng tại các công trình nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối điện...Nhà máy HVC Hưng Yên sản xuất tủ điện theo yêu cầu đặt hàng, độ bền cao, chất lượng #1...


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group