Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Dự án đã thi công

Đầu tư mạnh vào lĩnh vực M&E - HVC Group tiếp tục tăng trưởng ấn tượng

HVC Group (HoSE: HVH) được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình công viên vui chơi giải trí cao cấp. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng của HVC Group chỉ đột phá khi bước chân sang lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E.

HVC Group (HoSE: HVH) được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình công viên vui chơi giải trí cao cấp. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng của HVC Group chỉ đột phá khi bước chân sang lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E.

Bước ngoặt tăng trưởng năm 2018

Trước khi niêm yết trên sàn chứng khoán, HVC Group (HoSE: HVH) được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí (công viên nước, bể bơi, thủy cung, sân trượt băng). Khách hàng của HVC Group là các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như Vingroup, Sun Group, Mường Thanh. HVC Group là tổng thầu của công viên nước Đại Dương Hạ Long, Công viên nước Vinpearl Nam Hội An, dự án sân trượt băng nghệ thuật tại các trung tâm thương mại Vinhomes Centre Park, Vincom Thảo Điền, Vincom Đà Nẵng, Vincom Hạ Long, Vincom Biên Hòa, Vincom Cần Thơ, thủy cung tại Time City, thủy cung Vinperl Land Phú Quốc, …. và hàng nghìn bể bơi lớn nhỏ tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học trên khắp cả nước.

Năm 2018, Ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn vào lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E bằng việc cho vận hành nhà máy sản xuất thiết bị HVC Hưng Yên (05/2018), thành lập công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC (09/2018). Nhờ đó, tốc độ tăng trưởng của HVC Group ngày càng tăng tốc. Kết quả tài chính trong năm 2018, doanh thu đạt hơn 590 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 50,9 tỷ đồng (tăng trưởng lần lượt 1,02 lần và 2,27 lần so với năm 2017). Trong đó, các dự án thuộc mảng M&E đã đóng góp tới 40% doanh thu. Các gói thầu cơ điện M&E tiêu biểu HVC Group thực hiện năm 2018 gồm có: Vincom Móng Cái, Vinpearl Nam Hội An, Vincom Plaza và Nhà phố Shophouse Cà Mau, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhome The Harmony…

HVC Group là tổng thầu cơ điện siêu thị Vinmart và Vinpro tại khách sạn 45 tầng và nhiều hạng mục cơ điện khác tại Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Năm 2019: đầu tư toàn diện - tiếp tục đột phá

Năm 2019, Ban lãnh đạo HVC Group đã quyết định đầu tư mạnh mẽ và toàn diện hơn trong tất cả các khía cạnh làm đòn bẩy để lĩnh vực cơ điện bứt phá. Trên nền cơ sở vật chất đã đươc đầu tư đến 4 triệu USD tại nhà máy HVC Hưng Yên, giữa năm 2019, HVC Group mạnh tay đầu tư hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ CNC (Computer Numerical Control) là một dạng máy điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính. Các linh kiện, công nghệ của máy được nhập khẩu từ những khu vực, quốc gia hàng đầu về công nghệ chế tạo như: Nhật Bản, EU, Mỹ. HVC Group đưa hệ thống máy móc tân tiến vào phục vụ sản xuất thang máng cáp với mục đích gia tăng chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất làm việc cũng như giảm thiểu nhân công.

HVC Group cũng không ngại đầu tư công nghệ mới để tăng tính cạnh tranh. Tại dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ, chủ đầu tư Vin Group đã tin tưởng giao cho HVC Group triển khai hệ thống tưới cỏ tự động thông minh tại vườn Nhật và khu Picnic. Công nghệ tưới mới được HVC Group sử dụng đầu phun và các thiết bị điều khiển nhập khẩu từ Mỹ. Điểm đặc biệt của hệ thống tưới thông minh này là tính chất “am hiểu” của hệ thống với từng loại cây: tự động phun tưới với liều lượng và thời gian phù hợp, đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất. Ngoài ra, tại dự án này dự kiến HVC cũng sẽ được chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện nhiều hạng mục cơ điện khác và phần thiết bị vui chơi giải trí như bể bơi, đài phun nước...

Hàng loạt các dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup đang có sự hợp tác của HVC Group trong mảng cơ điện như: Dự án Vincom Cẩm Phả - Quảng Ninh; Tổng thầu cơ điện dự án trường THPT Imperia Hải Phòng – Dự án Vinhome Imperia Hải Phòng; Tổng thầu cơ điện hạ tầng, cơ điện tòa nhà dự án Vincity Ocean Park, …

Dự án Vincity Ocean Park – HVC Group là tổng thầu cơ điện hạ tầng và tòa nhà

Một yếu tố không thể thiếu cho sự đầu tư toàn diện của HVC Group trong lĩnh vực cơ điện là HVC Group đã làm tốt công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự và công tác an toàn. Đến nay công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC đã có hơn 150 kỹ sư và thợ lành nghề, sẵn sàng đáp ứng tiến độ và chất lượng của chủ đầu tư tại các công trình trên toàn quốc.

Tool Box- hoạt động họp an toàn đầu giờ trước mỗi ca làm việc được HVC Group thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp

Sự đầu tư tổng thể đã mang lại danh hiệu Top 10 nhà thầu cơ điện uy tín Việt Nam năm 2019 cho HVC Group. Kết quả tài chính trong quý 1 năm 2019 của HVC Group tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng ấn tượng với doanh thu thực hiện đạt 106 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 7,7 tỷ đồng (tăng trưởng gấp đôi so với cùng kỳ).

Nguồn từ : hvcgroup.net

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group