Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Điểm khác nhau giữa phụ kiện ống gió tròn và phụ kiện ống gió vuông

Ống gió là hệ thống thông gió dùng cho mục đích điều hòa không khí, cấp gió lạnh gió tươi hay hút khói bếp, thải các chất độc hại tại các khu công nghiệp, nhà máy hoặc tại các hầm gửi xe có rất nhiều khí Radon…

Ống gió là hệ thống thông gió kết hợp cùng phụ kiện ống gió dùng cho mục đích điều hòa không khí, cấp gió lạnh gió tươi hay hút khói bếp, thải các chất độc hại tại các khu công nghiệp, nhà máy hoặc tại các hầm gửi xe có rất nhiều khí Radon,

Vật liệu được thiết kế chủ yếu là tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, Inox hoặc thép đen, tôn tráng kẽm…

Đặc điểm của một số phụ kiện ống gió

1. Cút ống gió vuông - tròn: Cút được lắp đặt trên đường ống cho những đoạn khuỷu cua dùng để chuyển hướng đường ống.

2. Chân rẽ vuông - tròn: Dùng để để rẽ nhánh cho các tuyến ống và lắp đặt ống gió mềm. Là một phụ kiện ống gió được thiết kế gồm một đầu bẻ chân dầy để bắn vào tuyến ống, một đầu cổ tròn chạy gân nổi để xiết ống mềm.

3. T vuông -tròn : Tê ống gió dùng để gắn trực tiếp trên hệ thống thông gió có tác dụng phân chia hoặc góp đường ống của hệ thống truyền tải không khí.

4. Côn vuông vuông – tròn : Dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông sang tròn để kết nối vào quạt, chuyển vuông sang tròn để kết nối với ống mềm đưa xuống miệng gió, hoặc dùng để mổ trích ra các chân rẽ tròn kết nối với ống mềm.

5.Ống gió rẽ nhánh được sử dụng trong hệ thống thông gió đường hồi (đường cấp), giúp làm thông thoáng và mang lại bầu không khí trong lành.

phụ kiện ống gió vuông

6.Côn thu tròn - vuông

Có thể dùng để lắp đặt kết hợp với rất nhiều các bộ phận khác trong cùng hệ thống, nhằm thực hiện chức năng chuyển đổi ống gió, kết nối vào đầu quạt, kết nối đưa xuống miệng gió cùng nhiều chức năng khác.

Thông thường côn thu ống gió tròn sẽ được tạo hình với hai dạng chính là: Côn thu ống tròn lệch và côn thu ống tròn vuông đều, điểm chung là đều thiết kế theo dạng cổ tròn.

7.Ống gió lượn Z

Mục đích dùng để thay đổi hướng gió, chuyển đổi hướng đi lên, đi xuống, sang trái, sang phải. Nhằm tạo hướng gió thuận lợi, phục vụ nhu cầu làm mát và thông gió nhà xưởng tại những vị trí cố định.

8. Tê ống tròn-vuông

Tê ống gió dùng để gắn trực tiếp trên hệ thống thông gió có tác dụng phân chia hoặc góp đường ống của hệ thống truyền tải không khí

9.Ống gió chữ thập

Được sử dụng tại các vị trí các tuyến ống giao nhau, hoặc tạo các nhánh ống nhỏ ra từ đường ống chính. Có thể nhánh vuông góc hoặc kết hợp nhánh tạo góc 30 độ,45 độ ,60 độ kết hợp với cút chếch để tạo các nhánh từ đường ống chính

phụ kiện ống gió tròn

Phân loại phụ kiện ống gió

1.Phụ kiện ống gió vuông: 

phụ kiện ống gió vuông

Khoảng cách giữa các mối nối ghép ngang

phụ kiện ống gió vuông

Ống rẽ nhánh, ống lệch

phụ kiện ống gió

Ống lệch, ống giảm

phụ kiện ống gió

Co nối

ống rẽ nhánh

Ống rẽ nhánh

phụ kiện ống gió

Ống chuyển tiết diện

b.Phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn

Mối nói ghép ngang

Co nối

Co nối 

phụ kiện ống gió tròn

phụ kiện ống tròn

Co nối giảm

phụ kiện ống gió tròn

Ống chuyển

>> Tham khảo về Ống gió: http://hvchungyen.vn/san-pham/ong-gio-1
Các tin liên quan

Tiêu chuẩn ống gió tròn 2022 – Nhà máy HVC Hưng Yên

Tiêu chuẩn ống gió tròn 2022, tiêu chuẩn về kích thước, độ dày, tiêu chuẩn lắp đặt, chi tiết được HVC Hưng Yên cập nhật.

Top Nhà Máy Sản Xuất Tủ Điện Uy Tín Số 1 Miền Bắc

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, Tủ điện được sử dụng rộng rãi, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ...


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group