Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Hướng dẫn chọn cửa gió phù hợp cho từng công trình

Cửa gió, miệng gió là sản phẩm được thiết kế lắp đặt trong các hệ thống đường ống thông gió. Cửa gió đảm nhiệm chức năng cung cấp không khí sạch, đẩy không khí bụi bẩn và nóng bức ra ngoài, đem lại một không gian sạch sẽ, có lợi cho sức khỏe con người.

Cửa gió được nhiều đơn vị thầu thi công sử dụng và lắp đặt, tuy nhiên việc lựa chọn được loại cửa gió phù hợp với từng loại công trình thực sự là vấn đề khó khăn đối với các nhà thầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi xin gửi tới quý khách một vài thông tin hữu ích dưới đây.

1. Đôi nét về cửa gió

1.1 Vai trò của cửa gió trong hệ  thống ống gió tòa nhà

Trong hệ thống ống gió, các thiết bị ống gió, cửa gió, phụ kiện đều quan trọng, tạo thể thống nhất giúp hệ thống tòa nhà vận hành hiệu quả. Mỗi một sản phẩm đảm nhận chức năng riêng, trong đó cửa gió là sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho công trình đấy nhé. Cửa gió đảm nhận chức năng: 

- Cấp gió đến các vị trí cần thiết, nơi tập trung nhiều người, hoặc nhiều nhiệt thừa, ẩm thừa, tốc độ gió luân chuyển thường lớn giúp cung cấp khí sạch cho tòa nhà, đẩy không khí bẩn, bụi ra ngoài.

- Cửa gió kiểm soát nhiệt độ, oxy cho không gian sống, tạo môi trường làm việc lành mạnh

- Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại các khu chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà xưởng, cao ốc...

cửa gió

Cửa gió HVC

2. Phân loại cửa gió

Cửa gió được sản xuất thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn loại cửa gió nào thì bạn nên tìm hiểu các loại cửa gió phổ biến trên thị trường hiện nay:

2.1 Cửa gió khuếch tán vuông

Cửa gió khuếch tán vuông dùng trong việc cấp hoặc đẩy gió từ bên trong ra bên ngoài giúp mang không khí sạch đến tòa nhà, tạo không gian làm việc tốt cho con người. 

Cửa khuếch tán vuông dễ dàng lắp đặt, phù hợp với tất cả công trình hiện nay. 

cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán 

2.2 Cửa gió nan Z

Cửa gió nan Z giá thành cạnh tranh và được sử dụng nhiều tại hầu hết các công trình, Cửa nan phù hợp khi nắp đặt  bề ngoài công trình.

Cửa gió nan Z

>>> Xem chi tiết: Cửa gió nan Z

2.3 Cửa gió nan thẳng 

Cửa gió nan thẳng được thiết kế kiểu dáng chữ nhật hoặc vuông, các nan xếp đều và song song với nhau. hoặc tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Cửa gió nan thẳng được sử dụng tại các vị trí hồi gió của hệ thống điều hòa quạt gió.

Một loại cửa gió cũng đang được sử dụng rất phổ biến trong các không gian rộng và tập trung đông người như công ty, sảnh tòa nhà, showroom, cửa hàng kinh doanh lớn…Với thiết kế thường là hình chữ nhật hoặc hình vuông có các hàng nan xếp đều và song song với nhau, tùy theo từng loại sản phẩm mà hình dáng của nan cũng khác nhau. Các loại cửa gió nan đơn thường được sử dụng tại các vị trí hồi gió của hệ thống điều hòa quạt gió.

2.4 Cửa gió khuếch tán tròn

Cửa gió khuếch tán tròn được trực tiếp gắn vào đầu ống gió tròn xoắn trong công trình của nhà máy. Cửa gió khuếch tán tròn đảm nhận nhiệm vụ thổi gió và khuếch tán rộng hơn, giảm tải tổn thất gió trong lưu thông.

Cửa gió khuếch tán tròn thiết kế đẹp, đáp ứng nhu cầu lắp đặt của các công trình lớn nhỏ. 

>>> Xem chi tiết tại: Cửa gió khuếch tán tròn

3. Hướng dẫn lựa chọn cửa gió phù hợp cho công trình

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và lắp đặt của công trình, bạn có thể tìm hiểu để lắp đặt mẫu cửa gió phù hợp:

- Dựa vào phân loại của cửa gió: Với mỗi loại cửa gió sẽ có những vai trò cụ thể và chức năng riêng, bạn nên nắm rõ công trình của bạn cần lắp những loại nào để tìm đơn vị cung cấp mặt hàng này.

- Xác định kích thước cùng vị trí lắp đặt: vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, kích thước cụ thể của cửa gió to hay nhỏ...

- Chất lượng và giá thành: Khi lắp đặt cho công trình tòa nhà, xí nghiệp...bạn cần tìm đơn vị uy tín, giá thành tốt, không nhất thiết cần đơn vị giá rẻ, bạn cần ưu tiên về chất lượng sản phẩm để công trình của bạn có độ bền lâu dài với thời gian. 

- Xác định số lượng cửa gió và vị trí lắp đặt hợp lý

4. Địa chỉ cung cấp cửa gió uy tín tại Miền Bắc

Nhà máy HVC Hưng Yên - đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống gió, cửa gió hiện nay, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ống gió, cửa gió

- Cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp

- Quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng được

- Báo giá công khai, minh bạch, cạnh tranh so với thị trường

- Sản phẩm chất lượng cam kết 

- Chính sách giá thành hợp lý cho khách hàng thân thiết của công ty

- Hỗ trợ vận chuyến toàn quốc

Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên, cán bộ công nhân bề dày kinh nghiệm, chuyên môn kĩ thuật cao và dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi đáp ứng tất cả các giải pháp thi công của nhà thầu, đáp ứng nhu cầu của dự án và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
- Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

- Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

- Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
- Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

- Điện thoại: 0221.6272.829

- Email: info@hvcgroup.net

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group