Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Khái niệm hệ thống thông gió

Trong môi trường sinh hoạt và sản xuất không thể tránh khỏi sản sinh ra các chất độc hại, ẩm mốc, lượng CO2 tăng còn O2 giảm …làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường. Chính vì vậy mà cần điều hòa lại không khí, thông gió, thải các chất độ hại ra ngoài và đưa vào luồng không khí đã được qua xử lý vào trong

Mục đích sử dụng hệ thống thông gió

-Khái niệm hệ thống thông gió: Là công cụ để trao đổi - lưu thông không khí giữa môi trường bên ngoài với bên trong, kiểm soát khói bụi – radon – nhiệt độ – mùi hôi.

-Ống thông gió cung cấp lượng khí Oxi cần thiết cho môi trường sinh hoạt và đào thải các chất độc hại ra bên ngoài.

-Ngoài ra nó còn có mục đích nhằm khắc phục, sự lan tỏa các chất độc hại hay hỏa hoạn khi xảy ra.

ống thông gió

Vật liệu được sử dụng chủ yếu cho ống thông gió

Không có chất liệu gì bền và chịu được tác động môi trường tốt như tôn tráng kẽm.

-Sử dụng tôn tráng kẽm sẽ không bị han gỉ, trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển cộng với một ưu điểm nữa là độ bền cao.

-Ngược lại nếu sử dụng ống nhựa, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu lắp ghép khi kết hợp với các thiết bị khác.

-Quan trọng hơn những ống gió mà được làm từ nhựa sẽ không có tính dẫn nhiệt và dẫn điện. Trong khi đó việc sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm thì việc lắp đặt đơn giản cộng với khâu sản xuất ống gió theo yêu cầu của khách hàng cũng dễ dàng hơn, dễ dàng vệ sinh tháo lắp.

hệ thống thông gió

Cách lựa chọn hệ thống ống gió phù hợp với nhu cầu sử dụng

-Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì khách cũng nên cần xem xét về thông số kỹ thuật, mẫu mã, chế độ bảo hành, nguồn gốc, số lượng, giá thành và quan trọng là các chỉ số hoạt động trong điều kiện có chất gây ô nhiễm, độc hại từ môi trường.

VD: Tại các tầng hầm gửi xe sinh ra rất nhiều khí thải nhất là khí radon nên cần lắp đặt ống gió tròn kết hợp với phụ kiện ống gió, độ cao cũng cần chú ý nếu không người đi lại bị va chạm.

ống thông gió

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp hay nhà sản xuất hệ thống thông gió uy tín, chính hãng thì HVC Hưng Yên chính là một chọn hoàn hảo nhất.

Không chỉ nổi bật có xưởng chuyên sản xuất ống gió, mà chúng tôi còn chuyên cung cấp chính cho các dự án lớn với các sản phẩm phong phú về kích thước, mẫu mã như: phụ kiện ống gió, van gió, cửa gió, miệng gió..

Với đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực thi nhiều dự án. HVC Hưng Yên cam đoan mang đến cho khách hàng một hệ thống thông gió chất lượng, hiệu quả cao với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Các tin liên quan

3 Lý do quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ tủ điện

Tủ điện được ví như trái tim của thiết bị điện công nghiệp, đóng vai trò đầu mối giúp vận hành hệ thống điện, kiểm soát quá trình hoạt động một cách ổn định. Trong quá trình vận hành có rất nhiều yếu tố ảnh...

Sản Xuất Ống Gió - Thang Cáp- Tủ Điện Tại Nhà Máy HVC Hưng Yên

Hình ảnh sản xuất ống gió - thang cáp- tủ điện tại nhà máy HVC Hưng Yên. Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, đáp ứng yêu cầu của bất cứ công trình nào. Đáp ứng về số lượng, chất lượng, chế độ trợ giá tốt...

Top 3 tủ điện xu hướng của năm 2022

Top 3 tủ điện xu hướng mới nhất năm 2022. Công dụng, chức năng và ứng dụng lắp đặt. Nhà máy HVC Hưng Yên sản xuất theo yêu cầu. Hỗ trợ đơn hàng đúng số lượng và tiến độ. 


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group