Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Lắp đặt ống gió cần lưu ý những gì

Lắp đặt ống gió có tác dụng hút bụi, giải phóng những không khí bị ùn tắc không thoát ra được trong môi trường làm việc hay sinh sống.

Để lắp đặt ống gió cho các công trình, xí nghiệp hoặc các khu chung cư cao tầng, các khu vui chơi giải trí…đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đặc biệt trình độ chuyên môn chuyên sâu để giúp lọc những tạp chất bụi bặm đẩy ra ngoài và hút các luồng khí trong sạch vào tạo ra bầu không khí làm việc môi trường làm việc trong lành hơn.

Một vài điều cần cân nhắc khi lắp đặt hệ thống ống gió

-Nên cân nhắc các vị trí lắp đặt và số lượng cần lắp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Việc chọn vị trí lắp đặt ống gió vô cùng quan trọng thì mới phát huy hết tác dụng, nếu trường hợp bạn đặt tại vị trí cao ngang đầu người sẽ gây việc di chuyển đi lại khó khăn và quan trọng là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người vì áp lực hút gió cực mạnh. Chính vì vậy nên lắp hệ thống ống gió tại những vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người di chuyển để mang lại hiệu quả tối đa.

Chọn ống gió phụ thuộc vào diện tích, địa hình và khí hậu của từng không gian, ví dụ như tại các xí nghiệp các nhà xưởng nên chọn ống gió công nghiệp và cần đặt tại vị trí cáo thoáng mát tránh nhiệt độ ẩm, ngược lại nếu sử dụng tại các chung cư cao tầng nên chọn hệ thống lắp đặt đi cùng các phụ kiện ống gió bởi sẽ đỡ tốn diện tích ống và quan trọng các chung cư có thiết kế âm trần, các ngóc ngách nhiều …

-Điều quan trọng nữa vẫn là kinh nghiệm làm việc của bộ phận kỹ thuật kết hợp bộ phận thiết kế.

Việc lắp đặt hệ thống ống gió cần được tham khảo diện tích và mục đích sử dụng của từng dự án, từng khách hàng, vị trí lắp đặt cộng với chi phí chính vì vậy mà cần đến tay nghề chuyên môn cao của các đội ngũ kỹ thuật

-Không nên kéo cùng các đường dây khác vào ống gió sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ, quá trình lắp đặt cần được chắc chắn cố định để đảm bảo an toàn.

Các phụ kiện phải lắp đặt ở vị trí thuận tiện thao tác và phải đảm bảo cho mọi thao tác phải nhẹ nhàng, chính xác và chắc chắn.

hệ thống lắp đặt ống gió

Mẹo tìm địa chỉ sản xuất lắp đặt ống gió uy tín tại hà nội

-Cách đầu tiên mà khách hàn hay tìm đến đó chính là những địa chỉ lắp đặt ống gió uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường, đã được khách hàng tìn dùng đánh giá cao ví dụ như HVC Hưng Yên là đơn vị được khách bình chọn là một trong  những đơn vị hàng đầu về chất lượng sản phẩm+chế độ bảo hành , cộng thêm 1 ưu điểm việt trội nữa là toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại Hưng Yên đều được kiểm duyệt chặt chẽ và chứng nhận của ISO. Ngoài ra công ty còn thực hiện rất nhiều dự án lớn như Công Ty TH,

-Cách thứ 2: Khách được giới thiệu qua người quen, những người đã dùng những sản phẩm tại công ty.

-Cách thứ 3: Khách có tìm kiếm hoặc search trên mạng các dịch vụ về “ lắp đặt ống gió, hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, ống thông gió”

địa chỉ lắp đặt ống gió

Hoặc nếu bạn còn thắc mắc hoặc phân vân về sản phẩm, cũng như cách lắp đặt ống gió hoặc đang phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẽ tư vấn miễn phí, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất:
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group