Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Những vật liệu được sử dụng trong thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp là để bảo vệ sự an toàn và tiết kiệm không gian thời gian chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí lắp đặt và chi phí bảo dưỡng, bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công.

Hệ thống thang máng cáp là để bảo vệ sự an toàn và tiết kiệm không gian thời gian chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí lắp đặt và chi phí bảo dưỡng, bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công.

Thông số kỹ thuật thang máng cáp
– Vật liệu được sử dụng sản xuất thang máng cáp chủ yếu là: Nhôm, tôn mạ kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng, inox 201, 304.
– Thang cáp, máng cáp: 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50,… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng).
– Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng).
– Màu sắc: Ghi, trắng, vàng kem, cam.

phụ kiện máng cáp

Máng cáp sử dụng những nguyên liệu gì

Thang máng cáp được làm từ vật liệu rất phong phú, đa đang dạng như hợp kim nhôm hoặc composit, thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ, inox,…sẽ phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu dùng để lựa chọn những vật liệu tốt nhất, tiết kiệm chi phí

1.Thang máng cáp bằng chất liệu inox

Vật liệu bằng inox nên độ bền cao, nên thường được dùng trong môi trường ẩm ướt, chịu được mội trường khắc nghiệt và không sợ muối, chủ yếu là inox SUS 201, SUS 304, SUS 316.

Nhưng giá cả thường rất chát, nên trong một vài trường hợp đặc biệt thì chất liệu inox mới cần được sử dụng.

2.Thang máng cáp bằng thép mạ kẽm nhúng nóng

Sở hữu độ bền tiếp theo là thép mạ kẽm nhúng nóng, vật liệu được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy có tối thiểu 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề kẽm nóng chảy sẽ theo tiêu chuẩn ASTM. Nhưng nó lại rất dễ bị biến dạng khi gia công nhúng nóng, nên yêu cầu sản phẩm phải có kích thước và độ dày phù hợp.

VD: Nếu máng cáp có chiều rộng lớn hơn 250mm và nhỏ hơn 450mm thì ta nên chọn thép có độ dầy lớn hơn 1.5mm để gia công chế tạo.

thang máng cáp nhúng nóng

3.Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Là thang máng cáp bằng thép hoặc nhôm sẽ được sơn tĩnh điện, có loại sơn ngoài trời và sơn trong nhà. Do ngoài trời chịu được và chống được tia cực tím, độ bền cao nên giá thành sẽ cao hơn loại sơn trong nhà. Sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ giúp tiết kiệm về kinh tế mà còn bảo vệ môi trường vì tính chất không có chất dung môi.

thang máng cáp bằng sơn tĩnh điện

4.Thang máp cáp thép không gỉ

Thép không gỉ sở hữu tính đàn hồi cao và độ bền từ biến cao ngay cả trong điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh cao, được cấu  tạo hình từ thép không gỉ AISI Loại 316.

Thép không gỉ sở hữu độ bền cao với các hóa chất hữu cơ và hóa chất vô cơ ngay cả trong nhiệt độ cao. Với lượng crom và niken cao hơn và giảm lượng carbon sẽ làm tăng khả năng chống lại ăn mòn và việc hàn trở nên dễ dàng hơn. Tháp 316 chứa molypden sẽ tăng độ bền với nhiệt độ cao,  chống lại ăn mòn, đặc biệt là với axit clorua và sulfuric.

5.Thang máng cáp nhôm

Với lợi thế khả năng chống chịu tốt với môi trường ăn mòn và việc lắp đặt dễ dàng. Thang máng cáp nhôm có lợi thế về trọng lượng nhẹ (bằng khoảng 50% máng cáp bằng thép) và chi phí bảo trì thấp.

6.Máng cáp được chế tạo từ thép

Cũng sở hữu độ bền cao và chi phí thấp, nhưng nhược điểm là trọng lượng lớn, độ dẫn điện thấp và khả năng chống ăn mòn tương đối kém.

Tỷ lệ ăn mòn sẽ còn thuộc vào các yếu tố như môi trường, lớp mạ hay lớp bảo vệ được sử dụng và các thành phần của thép.

phụ kiện khay cáp
Các tin liên quan

Nhà máy HVC Hưng Yên nỗ lực vươn mình phát triển sản xuất sau đại dịch COVID-19

Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Phụ Kiện Báo Giá Ống Gió Và Phụ Kiện Giá Tốt. Báo Giá Ống Gió Nhanh-Đảm Bảo Chất Lượng ISO 9001- Rẻ Nhất VN - Uy Tín Giao Hàng Toàn Quốc. Gọi ngay -Chiết Khấu Cao Tháng...

Những tiêu chí khi chọn mua vỏ tủ điện chất lượng tốt

Tiêu chí chọn mua tủ điện chất lượng tốt, giá thành phù hợp trong ngành công nghiệp 2022

Điểm lại phụ kiện ống gió tròn thông dụng nhất năm 2022

Những phụ kiện ống gió tròn thông dụng nhất của mọi công trình.


CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group