Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Rực rỡ tiệc tất niên 2019, chào năm mới 2020 tại HVC

Ngày 18/1, HVC Group đã tổ chức chương trình tiệc tất niên năm 2019 và chào năm mới 2020. Với gần 300 thành viên tham gia, không khí buổi tiệc tràn ngập tình cảm đồng nghiệp ấm cúng.

Năm 2019, HVC Group đã hoàn thành nhiều mục tiêu kinh doanh; ký kết nhiều hợp đồng để thực hiện các dự án lớn; tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí, ngành tổng thầu cơ điện đã phát triển lên 1 bậc mới; HVC đã khẳng định vị thế trong nhiều ngành công nghệ đặc biệt, công nghệ mới.... Nhờ đó, vị thế của thương hiệu HVC trên thị trường ngày càng được nâng tầm.  

Năm 2019 cũng đánh dấu sự nỗ lực của HVC Group vượt qua những khó khăn và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ, sáng tạo, đồng tâm của tập thể người lao động. Đời sống, thu nhập của người lao động trong Công ty ngày càng được nâng cao.

Tại buổi tiệc, Ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã điểm nhanh lại tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tập thể người lao động trong Công ty đã đồng sức, chung lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tổ chức thi công, sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả trong thị trường có nhiều thách thức.

Trong không khí của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, CBNV HVC Group đã có dịp hội ngộ, quây quần cùng nhau trong bữa tiệc Tất niên ấm cúng đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là niềm háo hức mong chờ năm mới, đó còn là cảm giác hạnh phúc của chiến thắng, của hoàn thành mục tiêu trong năm cũ. Một bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ của tiệc tất niên đã để lại nhiều dấu ấn khó quên cho mỗi thành viên tham gia chương trình.

Một số hình ảnh khác tại bữa tiệc:

Chương trình Lucky Draw mang đến nhiều cảm xúc

Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” của những HVCer tâm huyết

Cùng nâng ly vì 1 HVC đoàn kết và quyết tâm

Nguồn : HVC 

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất:
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group