Hotline: 0243.540.2246
language language
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow

Tin tức sự kiện

Team Building 2019 – Bùng nổ bữa tiệc đầy sắc màu

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên HVC Group.

Trong hai ngày 27- 28/07/2019 vừa qua, HVC 3 miền đã có những ngày sôi động, đáng nhớ và bùng nổ đầy sắc màu trong Team Building “We are the one” tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng Thung Nham (Ninh Bình).

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên HVC Group.

Một không gian Thung Nham xanh mướt cho những ngày hè rực rỡ, những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui. Có cảm giác chưa bao giờ người HVC gần nhau đến thế. Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà người HVC nhận được từ team building “We are the one” 2019.

Cơn mưa chiều tầm tã không ngăn được tinh thần HVC, các trò chơi vận động như “Bánh xe khổng lồ”,  “Đua thuyền trên cạn”, “Chim tìm mồi”, “Đua thuyền nhận mật thư”… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho người HVC. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.


Tiếp nối không khí sôi động của các hoạt động ấy là bữa tiệc đêm GALA bùng nổ nhiều cảm xúc và 1 đêm lửa trại cháy hết mình.

Teambuilding “We are the one” kết thúc nhưng dư ba đẹp đẽ còn lại mãi với mỗi người, nhiều bài học, nhiều giá trị với ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết là những gì còn đọng lại. Chương trình là dịp để đại gia đình HVC có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Ông Lê Văn Cường – Phó tổng giám đốc HVC chia sẻ: “Hy vọng rằng chương trình team building này sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung HVC, để kết nối, cộng hưởng, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục những mục tiêu chung của năm 2019. Xin được tri ân tất cả những thành viên của HVC, nhất là những thành viên đang miệt mài lao động ngoài công trường không thể về tham dự chương trình”

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại teambuilding "We are the one" 2019:


 

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động Team Building.
 


​ 

Chương trình “văn nghệ cây nhà lá vườn” luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả


  

Đêm lửa trại bùng cháy nhưng lắng đọng

Nguồn: Từ hvcgroup.net

CÔNG TY TNHH HVC HƯNG YÊN

Văn phòng giao dịch:
Tầng 8, Tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại bán hàng: 0243.540.2246

Email: info@hvcgroup.net

Nhà máy sản xuất
Thọ Bình - Tân Dân - Khoái Châu - Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6272.829

Email: info@hvcgroup.net

Bản quyền thuộc về HVC Group